E bầu được 20 tuần mà chưa nghe bs bảo chích ngừa ạ ?

Cho xin ý kiến , bầu thai con thứ 3 rồi nhưng còn vướng thắc mắc về tiêm ngừa

9 Các câu trả lời

con thứ 3 tiêm có một mũi thôi từ tuần 20 trở đi có thể tiêm tiêm làm sao thì tiêm chậm nhất trc sinh 1 tháng kinh nghiệm 2 đứa trc lên đứa này mình k hỏi bác sĩ luôn một là xem lịch ở trạm tiêm ngày nào trong tháng hai là rảnh ra hẳn trung tâm tiêm chủng để tiêm luôn chứ mình chẳng hỏi bác sĩ

Trạm y tế sẽ gọi đi tiêm. Bầu đứa đầu thì tiêm 2 mũi uốn ván. Còn bầu bé 2 thì tiêm 1 mũi thôi

con thứ 3 thì tiêm 1 mũi sau tuần thứ 20....m ra trạm xem lịch là tiêm đc rồi

mình bầu đứa thứ 2 bs bảo cần tiêm 1 mũi thôi, hẹn gần 30 tuần mới tiêm

1y ago

à, mình cách 2 năm

mom tới trạm có lịch thì theo lịch đi chích thôi mom

mình bầu tự đi tiêm thôi chứ bs k bảo gì hết

mom đi kiểm tra xong hỏi bác sĩ thử xem mom

tự ra trạm đăng ký tiêm thôi mom

m hỏi trực tiếp bs xem