nếu không cho bé ợ có được không

Cho mình hỏi. Mình cho bé nằm bú trên gối chống trào ngược rồi bé ngủ luôn. Mình k cho bé ợ có sao không.

nếu không cho bé ợ có được không
5 Các câu trả lời

Vẫn nên vỗ ợ nha . Gối chống trào ngược đơn giản là cái gối dốc thôi chứ không thể giúp bé tự tiêu khi đầy hơi được

Tks các mom. Mình mới có bé đầu k biết cách nuôi. Mà quên lên mạng hỏi. Thành ra con mình giờ 4 month mà có 5.8 kg à.

Nếu bú mẹ đúng cách và đúng khớp ngậm thì k cần vỗ cũng dc mom. Nếu ban đêm thì để bé ngủ luôn

Nên vỗ ợ nha bạn

.