tư vấn

Cho mình hỏi, mình bầu đc 30 tuần bé đc 1kg3, vậy có nhỏ quá ko ạ? 30w rùi mà bé chưa quay đầu. Có sao k ạ?

28 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ,mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

B ăn thêm trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt luộc thịt bò..sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy vào con nhanh đó. M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè.b uống loại TH ý với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 rễ uống ko ngán mà nhanh vào xem

4y ago

Dạ , e cảm ơn c. Vì bữa 29tuan mà con e được 1,2kg nên giờ e muốn bổ sung thêm mà ko biết uống s nên e hỏi .

Bé nhà m lúc 30w dc 1,6kg r ak m ăn bơ trứng lộn uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 36w tv 2,9kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua lắm

chua quay k sao nha m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Mom yên tâm mấy tuần cuối sẽ tăng cân nhanh vèo vèo luôn, nhưng nếu muốn tăng tí thì mom uốnh sữa ko đg nhé, mình uống suốt thai kì bé sanh ra 3800kg luôn

Nhỏ đó b , bạn ún sữa k đường nhìu vào . mình bữa khám 31w mà đc 2kí , mẹ chả lên kí nào

Uống sữa k đường ý mom Uống them ngũ cốc nữa. Mk 33w bé đc 2.3kg nè. 🤣

Nhỏ rồi đó mom hồi mình 27w sâ bé được hơn 1kg1 mà bs còn kêu nhỏ

Bé còn quay đầu vào những tháng cuối ạ. Bé nhà mình 27-38 tuần mới quay

5y ago

30t bé nên được tầm 1,5kg b nhé. Nhug siêu âm thì có sự chênh lệch +- 200g nhé. Mẹ yên tâm

30t ma 1kg3 k s đâu mom ạk vài tháng cuối tăng cân rất nhanh