Mẹ bỉm sửa

Các mom cho em hỏi rốn của bé bị chảy mũ vàng có sao ko ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Mẹ bỉm sửa
11 Các câu trả lời

m vệ sinh cồn đỏ rồi lấy tăm bông thấm cho con nhé, vệ sinh mỗi ngày nhất là sau khi tắm nhé, nếu m vẫn vệ sinh hàng ngày mà con vẫn chảy mủ thì m cho con đi khám nhé ,cẩn thận tránh nhiễm trùng

tắm bé đừng để nước vào rốn. Tắm xong lấy tăm bông baby chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn xong lấy tăm bông chấm tí xíu Povidine xức vào rốn. ngày 2 lần xem sao mom

tắm đừng để nước dính vào mom dùng nước muối sinh lý vệ sinh cho bé

Tắm đưng để nước vào rốn cháu lấy nc muối sinh lí vsinh sạch sẽ

ko để nước vào rốn, chấm nước muối sinh lý hàng ngày m

rửa bằng nước muối sinh lý, để khô thoáng là đc ak m

nhiễm trùng r đó mom.mom hỏi bsi tư vấn cách trị nhé

vệ sinh bằng nước muối, bôi povidin em bé cho con ạ

m vệ sinh cho bé bằng cồn đỏ nhé

Vệ sinh rốn sạch sẽ cho bé nha m.