Con tôi 16 ngày

Cho mình hỏi có mẹ nào có con bị giống bé nhà mình ko . Bé nhà mình đẻ được 16 hôm ngày bú ít và ngủ rất ngon đêm thì thức dạy bú liên tục cách tiếng lại bú mà có khi đút vú vào bé cứ ưỡn ra và khóc loạn lên bế thì ngủ đặt xuống lại khóc có đêm thức từ 1-4 h sáng 😢 bị vậy lá lms ạ cho mình hỏi ạ có cách nào chữa. Ko ạ#xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

bé mình lúc trước cũng vậy.quấy khóc đêm.do 1 phần ko phân biệt được ban ngày và ban đêm.phần chưa bổ sung d3.và cũng ko để ý rõ con ăn no hay ko nè m.m nên cho bé ti no bụng rồi ngủ nha m