Con tôi 16 ngày

Cho mình hỏi có mẹ nào có con bị giống bé nhà mình ko . Bé nhà mình đẻ được 16 hôm ngày bú ít và ngủ rất ngon đêm thì thức dạy bú liên tục cách tiếng lại bú mà có khi đút vú vào bé cứ ưỡn ra và khóc loạn lên bế thì ngủ đặt xuống lại khóc có đêm thức từ 1-4 h sáng 😢 bị vậy lá lms ạ cho mình hỏi ạ có cách nào chữa. Ko ạ#xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

Bé chưa phân biệt đc ngày đêm đó mom. Mom tập cho con nè, sáng sớm tắm năng cho con, bổ sung D3 cho bé. Ban ngày ngủ có ánh sáng và tiếng ồn luôn cho bé biết là ban ngày nhé, đêm thì thay đèn ngủ, giữ yên tĩnh, cho bé bú đừng nói chuyện j cả nha mom

bé mình lúc trước cũng vậy.quấy khóc đêm.do 1 phần ko phân biệt được ban ngày và ban đêm.phần chưa bổ sung d3.và cũng ko để ý rõ con ăn no hay ko nè m.m nên cho bé ti no bụng rồi ngủ nha m

trong tháng nên bé vẫn chưa phân biệt dc ngày và đêm đâu mom. sáng cứ tới 7h mom mở rèm cửa hoặc mở cửa ra cho con quen , hy vọng ra tháng bé sẽ phân biệt được

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, đêm mom kiểm tra bé có đói, hay nóng hoặc lạnh k nha mom, để không gian yên tĩnh cho bé ngủ

giống i bé mình nè m xem tia sữa có mạnh quá hoặc ít sữa nhé

chắc ngày ngủ nhìu quá chăng?🤔

m đã bổ sung d 3 cho bé chưa ha m.

ngày m cho bé ngủ ít thôi nè