hỏi đáp

cho mình hỏi các mẹ thông thái. mình thai 20w r mà mình muốn biết cảm giác con đạp là ntn . đứa đầu nên nhờ các mẹ chỉ e với nhé. e cám ơn ạ

20 Các câu trả lời

Ban đầu là Nhột nhột ở bụng đó M. Rồi từ từ là mạng dần từ từ M sẽ thấy rõ nhé. M ơi, Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Nghe nhiều mom hỏi.mình lúc đứa đầu chẳng để ý con đạp khi nào.giờ đứa thứ 2,mới để ý tới.nhiều mom cảm nhận sớm hơn mình nữa.đứa sau 14w là mình cảm nhận đc rồi.nhiều lúc ngồi hơi ép bụng.nghe con đạp nhẹ.

Mình 17t thai máy 20t con đạp ầm ầm. Buổi tối mom phải nằm im thật chú ý mới cảm nhận dc. Kiểu như thúc thúc vào thành bụng cảm giác nhột nhột. Lớn xíu nữa là đạp thốn thốn lun

5y ago

Các mon biêt cho siêu âm tư không vay

Cứ từ từ mom ạ,mình cũng háo hức lắm,đọc mạng thấy tháng này con đạp mà k thấy cũng lo xong tháng thứ 7 ,2 đứa nó đạp cho mất ngủ luôn à

Từ từ rồi sẽ cảm nhận đc. Lúc đầu còn nhẹ nhẹ! Mk 35_36w đạp méo cả bụng, đau cả xương, đạp phát nào buồn đái phát đó?

Mình 19t là bắt đầu cảm nhận đc con đạp. Giờ 21 tuần con nghịch ngợm đạp suốt luôn ý. Đi siêu âm còn đá chân vung tay tùm lum

Buổi tối nằm im 1-2 tiếng để cảm nhận. Thường 20w là thai máy rồi, nhưg chưa mạnh lắm

Mìh 18tuần ban đêm nằm hồi thấy nó nhột nhột . Mạh xíu thì thốn thốn dưới thàh bụg á mom.

5y ago

Cám ơn mẹ nhé

Dưa đầu tiên mình ít cảm nhận dc. H dang mang bầu dua thứ 2 20tuan là quậy goy

Mk mới 15 tuần nhưng bụg đã nhột rồi, nhìu lúc nằm thấy bụng rung rung nữa...