Giúp đỡ mình với ạ.

Cho mình hỏi.bé bị như này là sao ạ?mình có bôi kem trị hăm cho bé.mà vùng háng thì k sao.chỉ thấy cổ bị như này.

Giúp đỡ mình với ạ.
26 Các câu trả lời

Mom mua kem bôi da thuần mộc về xài đi mom, bé nhà em cũng bị vậy xài 2 hôm là không đỏ nữa

bé trông như bị viêm kẽ í mom. bôi kem hăm sudocream cũng hết í, cứ có kẽm dioxit là đỡ

ở cổ thường bị kẹp lại, nên m phải giữ vùng da cổ luôn khô thoáng thì mới khỏi

Mom chấm lá chè đặc ùi thams thật khô, cho bé hơi ngửa ra cho khô thoáng

mom mua týp bôi rau má cho bé..vừa mát mà lại k bik hăm nữa

mom dùng kem nhớ chú ý nhé, kem có corticoid hại lắm đó

m rửa sạch lau khô bôi dầu dừa nha

bôi phấn nhìu vào chổ bị nha m

Mua kem ichnhi ve sức đi la het lien

thao phấn trị ham cho bé nhà bạn