Giúp đỡ mình với ạ.

Cho mình hỏi.bé bị như này là sao ạ?mình có bôi kem trị hăm cho bé.mà vùng háng thì k sao.chỉ thấy cổ bị như này.

Giúp đỡ mình với ạ.
26 Các câu trả lời

Giữ cho vùng này luôn khô thoáng sẽ đỡ nha mom. Vùng này có thể bị hăm do mồ hôi của bé hoặc sữa trong quá trình bú chảy xuống đó nên khi bú mom để 1c khăn ngay cổ để thấm sữa. Vệ sinh bằng nước ấm xong lau lại cho khô rồi bôi kem hăm vào

giữ cổ luôn khô thoáng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Khi bôi kem xong mom phải sửa sạch lau khô rồi mới bôi lại nhé, nên để chỗ cổ thoáng ra đừng để ẩm ướt mồ hồi thì sẽ bị nhé, nếu mom đang dùng benpan then mà k khỏi k hợp vs bé thì m đổi sang loại khác cho con nhé

bôi kem cho bé. giữ khô thoáng m nha. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mom kiểu như bị hăm ý do bé có ngấn dễ làm bé hăm lắm. Mom bôi sudocream vào cho bé hoặc sử dụng muối tắm cho bé độc mộc rất hiệu quả đos bé nhà mìh k bị rôm sảy hay hăm kiểu này bao giờ luôn

khi uống sữa m nhớ để khăn sữa ở cổ nhé để tránh sữa chảy xuống cổ ko để ý tới.và vệ sinh sạch sẽ kết hợp với bôi dầu dừa cho bé nhé.

bé mới sinh đúng k mom.. chắc bị bong da như da tay chân v thôi.. trước con em cũng bị.. lớn xíu tự hết à.. mom cứ bôi kem hăm cho bé bt nha..

Mom mua típ rau má về bôi cho bé, thường xuyen chặm khăm đừng để cổ bé ẩm sẽ bị cang nhiều. Cu nhà mình bữa cũng bị loang cả cổ

nếu bé mới sinh là cái gây tắm là hết mom ạ. còn ko mom.xem có phải bé bị hăm ko. hăm sẽ có mùi

cố gắng giữ sạch cho bé thôi mom. thoáng dc thì càng tốt. cổ bé còn nhỏ hay khép lại dễ hăm