Mn dùng tinh dầu lợi an chữa ho cho bé bao giờ chưa.có hết ho đờm k mn

Cho monhf xin ý kiến

4 Các câu trả lời

mình chưa dùng Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

con mình đang dùng dầu húng chanh đây mom nhé giúo tan đờm hiệu quả lắm, sp an toàn lành tính từ thiên nhiên cho mình sdt đc mình đặt giùm cho

Mình chưa, đẩy bài cho Mom nhé

mình chưa dung