Cho minh hỏi bé 3 tháng mặt bị nổi mẩn đỏ có mụn nước có sao k ạ?

bé
43 Các câu trả lời

Bạn dùng cái này đi vừa tắm vua bôi cho bé hai ngày là hết à con mình bị nặng luôn á ma hết sạch luôn

M đua be Đi khám nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Be bi chăm sưa 100 phân trăm roi me đi kham bôi thuốc cho be đi ko la be bi ngưa kho giong be minh nay be đa khoi

Be bi cham sua do c.be nha e cung bi vay di kham bs da lieu dc ket luan la cham sua con dc goi la viem da co dia

Bé bị chàm sữa nhé mẹ kô sử tất cả các loại sữa tắm từ từ bé sẽ khỏi thôi à

Dùng kem đa năng Bà Vân nha m, đảm bảo 2 ngày khỏi luôn, con e cũng bị thế

Bé nhìn giống bị zona quá. Cho bé đi khám đi? Nếu zona là bị lan ra đó

Nhìn bé như bị rôna ấy, một dạng viêm da. Mom cho đi khám bsi di

con bị dời đó m. lấy mũ cây sung tha lên sẽ mau khô mau hết nha

Viêm da. Chàm sữa. Bôi Thanh Mộc Hương an toàn mà nhanh hết