Cho minh hỏi bé 3 tháng mặt bị nổi mẩn đỏ có mụn nước có sao k ạ?

bé
43 Các câu trả lời

Bé bị chàm sữa giai đoạn 3 rồi. Nó sẽ phát triển lên giai đoạn 4(mụn nước vỡ và khô lại) và giai đoạn 5 là tróc lớp da khô nè. Con mình cũng bị, đi khám bs cho bôi kem , nhưng mình chỉ bôi 1 lớp mỏng thật mỏng chứ ko hoàn toàn theo chỉ định của bs, vù những thuốc này đều có kháng sinh. Mình để cho bé tự khỏi, khi bé qua giai đoạn 5 mình bôi vasaline cho bé.

Em hỏi chị vấn đề này. Bé nhà em cũng dk 15 tháng rồi. Mà hiện tại em thấy cháu bò rất nhanh. Nếu vịn vào đâu đó thì cháu bước đi dk. Nhưng để tự đi thì cháu chỉ đi dk 1 đến 2 bước nhỏ. Em có cần đi kiểm tra cho cháu hok chị

4y ago

Bé nhà mình 15 tháng mới chững 16 tháng mới đi. Đi dc là đi luôn. M cổ vũ cho bé là bé hào hứng à

M ra hiệu thuốc hỏi thuốc bôi korcin xem sao nhé..Nếu chàm giống con mình thì bôi cực nhạy mà lại k tốn kém. Mỗi lần bôi lớp thật mỏng thôi vì da bé còn non. Trc khi bôi vệ sinh mặt sạch sẽ cho bé. Vài hôm là hết thôi.

Đi khám bs ngay đi bạn, đừng bôi đừng đắp lá đừng rửa nước gì lên hết. Tắm sạch rồi lau khô và đưa đi khám đi. Nhìn thấy thương bé quá, sợ con ngứa ko tự chủ đc sẽ đưa tay lên quơ trúng thì mệt đó bạn ơi.

hình như chàm sữa , mẹ cho bé khám để lấy thuốc sức chi bé đi, bé mình cũng bị bs cho thuốc dùng vài ngày là giảm nhưng hay bị lại lắm nên dùng thuốc hoài ah

Da em bé dễ mất nc và khô. Mẹ thoa kem dưỡng cho em. Bé nhà mình cũng bị thoa ẩm từ từ hết. Mẹ mua loại da nhạy cảm hay chàm cho con thử xem

Bữa con mình cũng bị đỏ hết 2 mặt. Xong tắm khổ qua 4 ngày nó khỏi. Khi nào da khô lại tróc vảy là khỏi đó M. Bị vậy e ngứa lắm.

Mom lên mạng xem có thể thoa vaselin hoặc dầu dừa. Kem dưỡng ẩm tri chàm sữa cho bé.. bé nhà minh cũng bị xai kem dưỡng ẩm bé hết

Bạn ơi mua Kem em bé bôi là khỏi bạn ạ. Bạn xem lại chế độ dinh dưỡng xem có thức ăn nào dễ gây dị ứng không.

Con bị tràm sữa r m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true