Tiem phong cho me bau

Cho minh hoi minh bau dua thu 2 dc 28 tuan roi na chua tiem dc tiem mui nao co viec gi ko ak

11 Các câu trả lời

nếu đứa đầu cách đứa thứ 2 chưa quá 5 năm thì tiêm 1 mũi ah, còn quá 5 năm thì tiêm 2 mũi nhé. Giờ tranh thủ đi tiêm nhé, tại thường sẽ tiêm vào giai đoạn 22w

m đi khám thai định kì ở BV, e bé đc 24w bs đã cho m tiêm 1mũi uốn ván rồi. tháng sau tiêm tiếp mũi 2uốn ván và mũi ho gà - bạch hầu

5mo ago

bầu lần đầu 2 mũi bầu lần 2 chỉ tiêm 1 mũi

Mình bầu 23 tuần cũng lần 2. Bạn đầu mình đc 4,5 tuổi bác sĩ bảp chỉ cần tiêm 1 mũi uốn ván là xong

tiêm 1 mũi uốn ván ở trạm y tế free nè mom nhớ đi tiêm trc 32w nhé

đứa đầu 2mũi r thì đứa 2 chỉ 1 mũi là đc giờ tiêm đi vẫn kịp nè

4mo ago

minh 11 nam rồi chac la phải tiêm 2 mũi

đứa thứ 2 tiêm 1 mũi thôi giờ đi tiêm vẫn kịp đấy

ra y tế phường nàng ơi, 20w 1 mũi, 25w 1 mũi nha

5mo ago

bé thứ 2 cách bé đầu chưa tới 5 năm thì cần tiêm 1 mũi thui mom

giờ tiêm ngay đi. 1 mũi uốn ván

ui tim 1 mũi uống ván thôi m

Đi tiêm mũi uốn ván nha m