Cho Minh hoi co

Cho minh hoi co ai ở q9 thủ đuc minh sanh ở bv nao vay. Chi minh với tai moi sanh nen lo lắng. M.ng cho minh biết nha

9 Các câu trả lời

mom ở Sài Gòn thì tốt nhất nên vào Từ Dũ mom ạ. Mình ở quê mà có nhiều người khi sanh vẫn đi Từ Dũ ấy

mình k ở Tp nhưng mình sinh ở Từ Dũ nè mom. mom co thể sinh ở Từ Dũ hay Hùng Vương cũng ổn mà

vào Từ Dũ hoặc Hùng Vương thôi mom ơi. Nhưng nếu mình là mom thì mình chọn bv AIH 😂

vao hung vuong q5 hoac tu du q1, đi m hai bv lon chuyen phu san

nhung minh o q9 len tu du xa qua à

cứ bv lớn mà đi m ạ

chuc m sức khỏe

mình ninh thuận

qt