Cho minh hoi

Cac mom cho minh hỏi nếu sanh vào tháng 12 am lich 2020 la thang 1 duong lich 2021 vay la be se tuoi con gi ạ co ai bit chi minh voi

2 Các câu trả lời

tính lịch âm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

vẫn tính theo lịch âm nha mom, nếu sinh tháng 12 âm vẫn Là con chuột nhe, khi nào mùng một tết hoặc đêm giao thừa mới Là tuổi sửu nha

4y ago

minh cung nghi nhu vay nhung co may nguoi bao la tuoi con trau đo tai vi gio lam gi cung tinh nduing lich het á mjnh cug ko bjt sao lun????