thai máy

Cho mik hỏi nay bé được 25w r ngày nào bé cx đạp mạnh nhưg hnay bé ít đạp hơn thường ngày có sao k mom

13 Các câu trả lời

K sao đâu m, bt hôm nào bé đạp ít hoặc vào khung giờ bé hay đạp nhưng bé k đạp thì mình có thể nói chuyện và gọi bé xem. Mình cũng thi thoảng như vậy. Nhưng gọi bé bé vẫn có phản ứng lại với tiếng của mẹ và vẫn đạp nhưng ít hơn so với mọi hôm thôi.

em xin phép ạ Em pass canxi Ostelin 200 ạ. Ai hốt hộ e với ?? e k hợp nên muốn đổi loại khác ạ. Hộp 130v e mới uống có mấy viên thôi ạ. 098xxxx300 zalo e ạ ai cần ntin cho e nhé ạ ? dùng cho cả sau sinh các c

Mỗi ngày mom dành time. Nc vs con. Trong 1 tiếng con thức làm 10 hoạt động là ok

Có những ngày bé cứ im ru vậy đó m. Nếu lo lắng, m đi sa cho yên tâm

Đếm cử động thai ngày 3 lần..1 lần đạp 4c là ok

Ksao đâu m. Có thể bé mệt muốn nghỉ ngơi thui

Nhiều lúc bé chơi, nhiều lúc bé ngủ thôi Mom.

Có ngày này ngày kia mom . Vẫn máy là được

2y rồi, giờ bé chạy lon ton rồi

ko sao m