Có nên quan hệ khi mang thai tháng thứ 8 ko cm?

Cho mh hỏi câu tế nhị 1 chút, có mẹ bầu nào vẫn qan hệ bt lúc có bầu ko ạ? E bầu đc 8 tháng r, trv là cả mẹ vs con đều ổn. Mà từ lúc biết có thai đến giờ e cấm vận ck e luôn. Mấy bữa nay ổng ngứa ngáy, tối nào cũn khều khều e là e biết ý đồ của ổng r nhưng e vẫn ngó lơ nên ổng ko dám tấn công. Mà thấy tội tội nên lên đây hỏi ý kiến cm xem sao #xinykiencacmom

6 Các câu trả lời

Có bầu qan hệ là chuyện bình thường mà mom. Nếu sức khỏe của mom vs bé đều ổn thì có thể qan hệ vs những tư thế phù hợp. Nhất là bây giờ bụng đã to rồi, đi đứng cử động đều khó khăn nên khi qan hệ mh chọn tư thế nào thoải mái vs làm nhẹ nhàng thôi. Qan trọng là phải dùng bao cao su để ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục có thể khiến em bé chậm phát triển hoặc dị tật khi sinh ra nha mom.

Qtrong là mom có hứng k, nếu mom cũng có nhu cầu mà skhoe tốt thì lâm trận thôi, nhưng 8t là bụng cũng to rồi thì chỉ nên chọn mấy tư thế nhẹ nhàng, truyền thống ý, thích hợp nhất là úp thìa, vợ ở trc, ck ở sau vừa dễ chịu lại an toàn. Ổn thì tuần 1-2 lần, mà gần sinh qh cũng dễ đẻ đó, ebe k bị a,hg gì đâu vì nằm tuốt sâu trong tử cung kìa nhưng vẫn nên dùng bcs tránh viêm nhiễm phụ khoa

sao 3 tháng giữa m k thả cho ổng ít bữa.. giờ 3 tháng cuối rồi cũng hơi căng..😆😆

nếu mom sức khỏe tốt thì ok nè, nhưng nhẹ nhàng thôi ạ

Khỏe thì làm tí cho cả 2 cùng vui Mom :))

ko nên nha m