Em bầu được 3 tháng máy ngày ròi , siêu âm biết trai , gái ch mọi người

Cho em ý kiến

23 Các câu trả lời

Đôi với bác sĩ có giỏi có chuyên môn thì tầm 11-12w đã có thể nói giới tính bé ở mức 85-90% rồi nè ! Như tớ mới 11w là bé trai đã rõ rồi á, cũng có bé bộ phận sinh dục phát triển chậm thì khó xác định chính xác lúc tuần thai sớm nha mom

các mom cho e hỏi ké ,có mom nào mà bị cúm nặng mà uông kháng sinh chưa AK cho e ít tư vấn ,e đi làm libit mau r mà tuần mới có kết quả mà lo quá

mình bầu 3 đứa tầm này là biết rồi p chính xác đến lúc sinh luôn nhưng cũng tùy trường hợp thôi p thường 16 tuần sẽ chính xác hơn

e mới 7t mà siêu âm về xem nhịp e của bé với hướng bé bên nào là mấy bà cô đoán giới tính rồi.

1y ago

mấy cái đấy tham khảo thôi chứ đừng nghe theo chưa chắc đã chính xác đâu

Mom vào phòng khám tư bsi mới nói. Còn vào bv công thì k nói giới tính nha

12w là biết đc rồi ạ. 16w trở đi thì chính xác hơn

tầm này chưa chắc lắm, khoảng 16w thì rõ nè m

Mom làm xét nghiệm Nipt là biết được r đó

dự đoán thôi m nha, tầm 16w sẽ chuẩn ạ

chưa đâu mom, tầm 16-18w là biết nhé