Thai 10w rồi không nghén

#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ e bầu 10w rồi nhưng chưa nghén lần nào Liệu thai nhi có khỏe mạnh phát triển bình thường không các mon nhỉ !!!

21 Các câu trả lời

Cái này là do cơ địa của mỗi người thôi chứ việc ngén hay không đâu có ảnh hưởng gì đâu mình bầu 9 tuần mới biết nè từ lúc biết có bầu tới lúc sanh luôn đâu có nghén gì đâu Ăn ngủ thoải mái trộm vía bé mình sinh 3kg2 nay bé được gần 10 tháng rồi

2y ago

sanh xong bs khâu tầng sinh môn bs còn khen mới 20 tuổi mà giỏi ghê , đau đẻ mà cắn răng chịu k khóc k la gì hết 🤣 mà thiệt ra đau tới nỗi em k có la nỗi á , mỗi lần em biết sắp đau là e vịnh thanh giường trước , ai dặn đau đẻ hít thở đều vô cho bớt đau , bớt đâu k thấy khúc đau nó thở còn k nỗi huốnh gì hít thở đều kk

tuỳ cơ địa từng thôi mum, có mum nghén có mum ko ak, chứ ko ảnh hưorng gì tới sự phát triển của thai nhi đâu ak, mình cung dang bầu 8tuần roi ,mà nghén sấp mặt mum ak, ăn uong ko dc ,mệt mỏi lắm ây ,😢😢😢

nghén tùy vào cơ địa mom ạ. mom ko nghén thì ăn uống bổ sung cho đầy đủ chất dinh dưỡng cho con nè. chả bù cho mình nghé mãi tới lúc sanh ý. ko ăn dc gì cả.

thai khỏe mạnh hay k đi siêu âm là biết mà k nghén thì càng mừng chứ sao tùy cơ địa mỗi người đâu phải ai cũg phải nghén đâu

Troi. K nghen thi càng tot chu sao. Minh ca chu kỳ mang thai k nghén, đi làm het, nghi trước có 6ngay là sinh.

Ko nghén càng tốt mom ah đỡ mệt chứ mình hồi bầu nghén đến tháng thứ 4 mệt mỏi lắm

Cái này tuỳ cơ địa mỗi ng. Nếu lo lắng m nên đi khám cho yên tâm

Cơ địa nhiều mẹ nghén mẹ ko á mom. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh 😍

2y ago

Cảm monơn nha

tùy người mom oi.mình 3 tháng mới nghén đấy😂🥴🥴🥴

Mà lúc đi đẻ ra dich the la đi đẻ luôn chả đau đẻ gi cả

2y ago

Thế ạ