Dư ối có sao không mấy mom e đi khám bs bảo e bé khỏe bình thường mà e thấy hơi lo

Dư ối có sao không mấy mom e đi khám bs bảo e bé khỏe bình thường  mà e thấy hơi lo
6 Các câu trả lời

Dư ối thì có 2 khả năng 1 là tiểu đường thai kỳ, 2 là uống quâ nhiều nước B nên uống nước theo nhu cầu thôi và ăn ít tinh bột lại, tuyệt đối đừng ăn ngọt và ăn theo trình tự rau trước thịt sau và cuối cùng là cơm, chúc b thai kỳ khoẻ mạnh

1w ago

em ăn uốn ít lắm 20tuan mà chưa uốn nước dừa lâu lâu uốn ly nước mía thôi cũng không ăn ngọt gì luôn

Dư ối khả năng là có dấu hiệu của tiểu đường thai kì. Mom nên ăn kiêng hạn chế đồ ngọt tinh bột, ko nên uống nước mía nước dừa. Nước lọc là tốt nhất khát thì uống ko thì thôi.

1w ago

từ khi bầu đến h 20t rồi e chưa uốn nước dừa nè lâu lâu uốn ly nước mía thôi

mình dư ối mỗi tháng cuối mà phải nhập viện kích sinh á nói chung cũng k sao mom đừng lo

1w ago

dạ cảm ơn mom nek

nge nói uống nc rau ngô là đở á m

Ăn ít cơm lại

Mom bnh tuần r ạ

1w ago

M hạn chế đồ ngọt nha. Mình có bà chị đi cũng đang có em bé bị đa ối, bảo nếu đa ối thì ảnh hưởng em bé. Mom chỉ mới dư ối nên chắc ko sao.