Thanh niên 7m27d chưa tự ngồi cũng chưa biết bò mà đòi đứng k à, đứng sớm vậy bé có bị cong chân k ạ

18 Các câu trả lời

bé muốn đứng thì cứ tập cho bé đứng m nha...bé cứng cáp rồi sẽ bò và đi...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Trộm vía bé cứng cáp quá mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

đoá là bé trốn bò vs ngồi ạ . TV bé cứg cáp quá

em bé này thích làm người lớn rồi,trốn bò đây mà

1y ago

dạ, k bò mà đòi đứng vậy á m

7m mà bé đứng vững quá. Thế này biết đi sớm

1y ago

dạ đang tập thôi m, với có dựa tường sau lưng ấy, mình cũng k dám cho đứng nhiều thấy còn nhỏ quá. hồi bé lớn 11m mới đứng 12m đi giỏi, biết nói luôn

ở nhà với đi chơi nó khác nhau ghê

Ít một ít một thôi ạ, tập dần dần

1y ago

dạ, cảm ơn m

Tập mỗi ngày một ít thôi mom

K nên cho bé đưnhs sớm mom ơi

Có nhiều bé 9m biết đi r mom