có mom nào dùng sữa này cho bé ko ak , sao mình pha sữa xong nhiều bọt lắm các mom ak

10 Các câu trả lời

Sử dụng nước sôi, để nguội xuống khoảng 70°C, đổ vào bình để pha sữa cho trẻ. Mẹ lưu ý không nên sử dụng nước khoáng hoặc nước đun sôi lại nhiều lần để pha sữa cho bé. Sau khi cho sữa vào bình, mẹ đậy nắp lại, lắc đều cho sữa tan theo chiều kim đồng hồ. Tới khi sữa tan hết, mẹ nên đợi sữa nguội tới nhiệt độ vừa phải (khoảng 37°C), có thể thử độ nóng lên mu bàn tay, nếu nhiệt độ phù hợp thì cho bé uống. Em tra mạng thấy vầy ạ

mình không dùng, đẩy bài cho mom ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà em thì không dùng sữa này. Nhưng đợt đi mua sữa thì có vẻ sữa hữu cơ uống khá tốt ạ. Quan trọng là m mua ở cơ sở cung cấp sữa uy tín thì không lo hàng nhái

mình chưa dùng sữa này,đẩy bài cho m

Đẩy bài cho Mom, bé mình ko dùng

Đã chuẩn chưa hay sữa giả

Mom xem lại cách pha

bé mình không ạ

mh chưa đẩy bài

bé mình k dùng