Các mẹ cko em hỏi ? Bé nhà em 2tháng mười mấy ngày! Cân đc 4500kg có nhỏ quá không ạ

Các mẹ cko em hỏi ? Bé nhà em  2tháng mười mấy ngày! Cân đc 4500kg  có nhỏ quá không ạ
16 Các câu trả lời

Bé lúc sinh mấy ký mom Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

1y ago

đúng 3kg ạ

ko bit các mom thấy sao chứ mình thấy bé hơi nhỏ con. bé nhà mình mới đẻ có 2,8kg, 1 tháng đã 4,3kg rồi. tuy nhiên bé vẫn khỏe mạnh bình thường là tốt rồi

1y ago

em cũng thấy bé hơi nhỏ con luôn

lúc sinh bé bn cân m...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

M xem mục theo dõi em bé trong app có gợi ý cân nặng trung bình của các bé độ tuổi này ạ. Nếu không chênh nhiều quá thì là bth ạ.

1y ago

😊

tùy bé thôi bạn, miễn sao bé khỏe mạnh là đc,cân nặng ko quan trọng

Cũng k nhỏ đâu m. Quan trọng là bé ăn ngon, ngủ ngoan là vui rồi m à

Đừng lo cân nặng b ơi quan trọng bé khỏe nè

1y ago

c.ơn nè ,vẫn lo sợ bé không đủ

quan trong là bé khỏe bình thường mom ah

bé bú đều ngủ ngoan là tốt r mom

lúc sinh được nhiêu kg vậy mom