Bé nhà mình mắt bị xưng đỏ tra gì hay bôi gì để hết ak

19 Các câu trả lời

Cho con đi khám đi mom.trên đây chỉ chia sẽ bí quyết nuôi dạy con chưa vấn đề sức khỏe của con phải hỏi BS

Nhỏ nước muối thôi ạ. Tuyệt đối không nhỏ, bôi linh tinh. Tốt nhất là m đưa bé đi khám đi nhe

cho con đi khám nhé mom. mắt là bộ phận nhạy cảm,mom cần tham khảo ý kiến của bác sĩ ấy

Cho bé đi khám đi mom,bé nhà m mới bị đi khám bị viêm kết mạc

Tốt nhất nên đi khám bs trc đã mom ạ k tra linh tinh hại con

Mom nên đi khám cho bé. Đừng bôi gì hay nhỏ gì hết nè mom

bé còn nhỏ mom nên đưa bé đi khám để bsi kê thuốc

phần mắt nguy hiểm, nên cho bé đi khám nha mom.

di bs kiểm tra đừng có bôi bay bạ

mom cho con đi khám liền đi