Em bi tiểu đường thai kì thì nên ăn gì để giảm lượng đường mà vẫn đủ chất cho cả mẹ cả con ạ.

16 Các câu trả lời

mom hạn chế tinh bột và đường, cái gì cũng ăn vừa phải nè mom, mà tìm sữa bột dành cho bà bầu bị tdtk uống bổ sung đủ chất nha mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

hạn chế tinh bột và đồ ngọt , hồi lúc em cũng bị tđtk nè , uống trà xanh á đở lắm , uống sữa bầu frisomum nó có chỉ số đườg thấp uống đc nè , ăn thịt bò , rhịt vịt , yến , mua xươg về hầm ăn.... cơm mình ăn ít thôi nếu đói thì chia nhỏ ra ăn nhìu lần

Như mình là ún toàn sữa tươi k đường, ưu tiên rau xanh, ăn đồ luộc tránh đồ ăn nhanh, chiên xào nhiều dàu mỡ và kiêng mấy đồ như trà sữa,…

hạn chế tinh bột, đồ ngọt,có thể thay bằng gạo lứt, ăn nhiều rau xanh, trái cây ít ngọt như cam, bưởi, bơ

mom hạn chế tinh bột, chia nhỏ bữa ăn, ăn rau trước khi ăn cơm là đc, k uống nước ngọt, ăn cam, quýt, bưởi

🥰 Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

mom hạn chế đồ ngọt lại nhất là nhiều tinh bột,uống sữa tươi k đường tốt hơn sữa bầu nè

Mom giảm lượng tinh bột. 1 bữa ăn nữa -1 chén cơm. Tặng lượng thức ăn ( rau củ, thịt…)

sinh xong là bt đó bạn không cần phải lo lắng

giảm tinh bột, ăn nhiều rau củ nhé mom