Mang thai 3tháng nên ăn j cho tốt đây m n

18 Các câu trả lời

Mom ăn đầy đủ chất nè. Bs thêm sữa tưoi k đường. Nên kiêng đồ cay, rau ngót , rau râm, rau má, đu đủ xanh … Bé mh có tham gia cuộc thi ảnh. Mom có thể vào like và cmt được k ạ , cảm ơn mom ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

Ăn uống đầy đủ như bt thôi m. Có nghén quá thì chia nhỏ bữa ra ăn nha. kiêng rau ngót, rau răm, măng tươi, mướp đắng, ngải cứu, đu đủ xanh, đào, nhãn,...Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn uống đa dạng Thịt cá trứng sữa xoay vòng. Uống thêm Ngủ cốc và sữa bầu. Bổ sung nhiều trái cây để không bị bón nhé Mom. Uống các Loại Vitamin bổ sung và DHA đều nha Mom

ăn uống đầy đủ, nghén thì chia nhỏ bữa ăn. Kiêng rau ngót, rau dăm, hoa quả ăn vừa phải không nên ăn nhiều quá

ăn đủ chất tránh vài thực phẩm kiêng cho bà bầu như rau ngót ,đu đủ xanh ,rau răm vs thực phẩm cay nóng là đc

Ăn uống đầy đủ trừ những món bà bầu nên tránh : rau răm, đu đủ xanh, bồ ngót, dứa Mom nè

ăn đầy đủ nhưng trừ những món ko tốt như rau răm, rau ngót, thơm, nước dừa

Mình thì uống thêm ngủ cốc navan mình bầu 18tuẫn nghén nhưng k bị suy nhược

ăn đa dạng món , ăn nhìu thịt vịt , bò , yến , uống sữa bầu

ăn uống đủ chất, kiêng rau răm, rau ngót, đu đủ xanh,...