Em mang thai 6 tuần. Mà em bị ra dịch nâu. Khám bác sĩ bảo có tim thai bình thường. Vậy có Sao k ạ

9 Các câu trả lời

mình ra dich nâu ít nên uống đồ mát ra tầm 7 ngày nghĩ là có kinh . đi khám thì thai 5 tuần và bị động thai 10% . bs dặn 5 ngày tức là 2 hôm nữa mình đi khám ktra

1y ago

có ít lắm ạ. hiện mình đã ổn

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh, thăm khám thường xuyên. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an

Mấy tháng đầu mom nên nghỉ ngơi đi khám khi thấy có dau hiệu bất thường

Thăm khám thường xuyên nhé mom. Hạn chế vận động và làm việc nặng

mom nên hạn chế đi lại và làm việc nặng, nghỉ ngơi nhiều vào

nên nghĩ ngơi, hạn chế đi lại,vận động mạnh nè m

hạn chế vận động, nên nghĩ ngơi

Nghỉ ngơi nhiều

máu báo thai ak