Bầu mỗi ngày phải uống bao nhiêu nước

14 Các câu trả lời

người bthương tối thiểu nên uống 0,4× số cân nặng.vd m nặng 50kg thì 0,4×50=2l .còn bầu tùy theo siêu âm.nếu đủ nước ối thì duy trì vậy.nếu ít,đục thì tăng lên.khi uống thì m ngồi uống sẽ tốt hơn khi đứng.vì khi đứng sẽ xuống thẳng bàng quang gây đi tiểu nhiều.

tùy theo lượng nước ối trong bụng mom nữa. nếu bình thường thì 2 lit là được. nếu thiếu hay thừa ối thì phải tăng giảm lượng chất lỏng ( nước, canh, nước trái cây) mom dùng theo chỉ định bác sĩ.

Uống khi cảm thấy khác nước không nên ép buộc uống sẽ gây mệt mỏi

2-3 lít cả uống và nước canh nha mom ơi

2-3 lít nhé mom ơi

2l là ok nhé mom

200-300ml NC nhé

hơn 2 lít nè m

2l hơn mom nè

tầm 2l nhé m