Các mom ơi cho em hỏi em sanh bé đã 8th rồi mà kinh nguyệt vẫn chưa thấy có lại 😥 Có sao kh ạ

13 Các câu trả lời

Ksao đâu mom, nhiều ng cai sữa ms có lại ấy. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, xin mom 1 like và cmt cho bé vs nha https://community.beyeu.com/booth/1850438?d=android&ct=b&share=true

K sao mom, có người đến khi cai sữa cho bé xong mới có lại. Trong tgian chưa có kinh lại vẫn có khả năng có thai nên mom nhớ sd bptt nha

1y ago

bé nhà e uống sữa ct hoàn toàn nên e hơi lo lắng 😓

ko sao đâu mom ạ. tùy cơ địa từng người. có người 1 tháng đã có, có người 1 năm thậm chí cai sữa cho con mới có lại.

Bình thường bạn ! Tuỳ cơ địa của mỗi người có khi tới 10-12 tháng mới có!

M cho con bu truc tiep đen luc be thoi noi moi co kinh me , con m nay 14th van con bu me

tùy người nè mom, k sao đâu, có người hơn 1 năm mới có lại á

E sinh mổ, cho con bú trực tiếp, 3 tháng là có lại luôn

k sao đâu m,này tùy cơ địa mỗi người nè

tùy cơ địa nha mom

bình thường ạ