Bé nhà m 14thang rồi mà biếng ăn quá có m nào có cách gì không cho ý kiến với ạ

8 Các câu trả lời

m đổi món mổi ngày cho uống cả sirô ăn ngon nhưng mà củng không chịu ăn đổi qua ăn cớm mà vẫn vậy à bỏ bửa thử xem bé đói bé ăn mà thế vẫn không ăn..hết cách luôn

Thay đổi thực đơn, áp dụng quy tắc bàn ăn, k cho ăn vặt, k bù sữa, k xem TV khi ăn, k ăn rong mom thử xem

thay đổi món thường xuyên mom ạ. mỗi bữa ăn hoặc sữa cách nhau ít nhất 2h

1y ago

vậy hả m..nhưng con m sụt kg sợ bé suy dinh dưỡng nội ngoại 2 bên quở quài m cũng lo lắm

m đổi món cho bé nè

mom bổ sung kẽm xem

m dùng siro ăn ngon cho bé

1y ago

chắc là tùy bé hợp nó ăn hay sao ý chứ bé nhà m nó vẫn không ăn và không thích uốg cái đó..đổi nhìu loại rồi ý

Mình đổi món

Quan tâm