Mìh mag thai đc 4 thg r, mà đi khám bs bảo thai bị nhau bám thấp.Mìh bùn wá các mom ơi.k pit co s k

6 Các câu trả lời

Vị trí rau ko dc an toàn, nhưng may mắn là ko bị rau tiền đạo. Mom nên lạc quan, đi thật nhẹ, ko lên xuống cầu thang, ko làm việc nặng, ko cúi xuống hay với trên cao, nói chung hạn chế vận động luôn. Chúc mom vượt qua và co thai kì khỏe mạnh nhé

chịu khó dsi lại vận động nhẹ nhàng thôi mom ạ ,chúc mom thai kì khoẻ mạn

mom nghỉ ngơi nhiều vào, hạn chế làm việc nặng mom mhes

Hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều hơn mom nha

1y ago

Mom đừng lo quá mà ảnh hưởng đến bé, cố gắng nghỉ ngơi và khám thai đúng lịch. Có ra máu hay đau bụng bất thường thì đi khám ngay nha. Sinh thường được hay k còn do bác sĩ khám xem xét tình hình để đưa ra quyết định nè

M cũng bị mà. Ksao đâu mom

Ko sao đâu mom