Bầu tháng đầu nên ăn gì và uống gì cho đúng ạ

6 Các câu trả lời

ăn đa dạng các thực phẩm, kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, ngải cứu, mướp đắng, dứa, đồ tái hoặc sống, rượu bia, cà phê

tránh đu đủ xanh, rau răm, rau ngót, dứa, còn ăn đa dạng đủ chất, uống sắt và vitamin tổng hợp + stuoi không đường ạ.

Ăn đa dạng mom nhé. Và bsung thêm sắt thui ạ, mấy tháng sau bsung thêm cãni, vitamin t.hợp

ăn đa dạng các chất. có mục thực phẩm và dinh dưỡng mom thambkhaor nhé

uống sữa tươi k đường..k ăn dưa chuột, đu đủ xanh, mực