E ít sữa các mom có cách gì mách e với.tress quá.

10 Các câu trả lời

mom càng stress càng gây mất sữa đó mom. hãy thoải mái lên, ăn uống đa dạng, uống nhiều nc ấm, massage và cho bé bú nhiều để kích thích làm sữa. cố gắng nghỉ ngơi nữa mom nhé

uống nhìu nước ấm, ăn đồ lợi sữa( bí ngô, mướp, hoa quả, khoai sọ,....)có thì m.bsung thêm cốm lợi sữa. Đợt mình mới mổ coa bsung cốm lợi sữa

Trước mắt thì tinh thần tốt suy nghĩ tích cực đã m. R sau đó m ăn uống đầy đủ nè. Nhiều lúc ăn k nổi cũng ráng ăn để có sữa con bú nè

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên

Ăn uống đủ chất, uống nhiều nước và sữa ấm mom nha. Giữ cho tinh thần thoải mái nữa nè

m uống ngày 3l nước ấm, nghỉ ngơi nhiều, cho con bú nhiều và đúng khớp ngậm

thoải mái tinh thần lên mom nhé. mom có thể kích sữa theo giờ nè

ăn uống đầu tiên mom ạ, sau là massage ngực và cho con bú nhiều

m rang gạo lứt rồi pha nước uống nhé

Uống nhiều nước ấm