Mình 21w mà bị ho quá các mom ơi!mỗi lần ho là đau hết bụng dưới😔mình lo quá các mom ạ

14 Các câu trả lời

bầu tập 4. tập nào cũng ho theo kiểu các cụ bảo ho mọc tóc ấy. cũng đi khám mà ko gì hết nên về nhà hấp tắc, đường phèn, gừng, mật ong, lá hẹ, húng chanh, muối hồng. uống cũng đỡ lúc hết là hết thôi chứ ko dùng thuốc tây. có thể dùng thêm TPCN hỗ chợ cũng tốt. mình ho tới gần 2 tháng, ho ko nằm ngủ dc mà phải ngồi dựa gối ngủ luôn qua 2 tháng tự hết luôn🥰🥰🥰 chúc mom sớm vượt qua giai đoạn này

em cũng ho chắc 1 tháng hơn rồi ạ mọi người đều bảo em bé mọc tóc nên ho. Nếu chị thấy ho nhiều quá thì chị uống nước cam chanh. rồi mua viên ngậm ho thử xem sao ạ.

tắc, chanh, chanh muối đường phèn hoặc mật ong. hoặc húng chanh. pha hoạce hấp cách thủy lên uống cho nhanh khỏi mom. bầu bì hệ miễn dịch yếu dễ bệnh lắm

m đi khám để bs kê thuốc, hấp húng chanh, hẹ, quất với dg phèn hoặc mật ong để uống

bầu ho khó chịu bụng lắm. chắc bé đg mọc tóc. cố gắng lên mom

Ăn đồ ấm nóng, uống thêm siro nhà làm xem sao mom

mom đi khám bs kê đơn mom à, đừng để ho lâu quá

đi khám đi m, làm húng chanh đường phèn uống nè

mom hấp lá húng chanh đg phèn rồi ngậm nhé

có viên ngậm ho cho bà bầu đấy mom