Bé 3 tháng tầm bao nhiêu kg là đạt chuẩn vậy các mom ?

21 Các câu trả lời

Tuỳ từng bé mom ơi. Như bé nhà m tháng đầu lên 1,3kg. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

2y ago

like rồi đó mom

3th đầu con tăng tầm 700 đến 900gr. vs cg phụ thuộc nhiều vào cân nặng lúc mới sinh của bé. miễn sao con khỏe tăng đều ít hay nhiều đừng quá lo mom ạ. do hấp thụ của mỗi bé nữa mà

Trung bình 3 tháng đầu mỗi tháng lên 900g trở đi là chuẩn do còn phụ thuộc vào cân nặng lúc sinh có người đẻ con dưới 3 cân có người đẻ con 4 cân trở đi

2y ago

e cảm ơn

m vào phần đầu tên con của m .rồi ấn vào phần tên con của m.nó sẽ hiện ra.cả cân nặng,chiều cao,chu vi đầu.tên con của mình là Đào Châu.

Tuỳ vào bé trai hay gái nữa mom, bé gái thường nhẹ cân hơn, bé trai nhà mình 7kg

tùy cân nặng lúc sinh của bé nữa. trung binh mỗi tháng lên 800gr-1kg là ok

2 tháng đầu tăng 0,8-1kg. 2 tháng tiếp theo 0.6-0.8kg là đủ chuẩn nhé mom

2y ago

e cảm ơn ạ

cân nặng bé 3 tháng gấp đôi lúc mới sibh là bình thg m ab

Trong app có phần theo dõi e bé mà mom.

mỗi tháng bé tăng tầm 700-900g là ổn nè m