Con mh 10d ti xog toàn hay chớ .mom nào có cách z giúp con giảm chớ mách mh với ạ Help me

13 Các câu trả lời

Mom vỗ ợ hơi cho con chưa ạ? M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

con mình cũng hay trớ sữa,sau đó mình cho bú xong vỗ ợ và ẩm đứng trên tay 20p cho xuống nằm ngủ là hết

cho bé bú vừa phải, bú xong vỗ ợ hơi, bế tầm 15' hãy đặt xuống, đặt đầu bé cao hơn ngực

mom đừng ho bé ti no quá. ti xong vỗ ợ hơi rồi ẳm như vậy 15p hãy đặt xuống

cho bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

ty xong thì phải vỗ ợ hơi cho bé nha bé sẽ đỡ trớ

Đừng cho bé ti no quá, vỗ ợ sau khi cho ti mom nha

m vỗ ợ hơi cho bé nhé k cho bé bú quá no m ạ

Cho bé bú vừa, bú xong vỗ ợ hơi bé 15 phút

cho bé ti vừa phải...vỗ ợ hơi cho bé sau khi ti

2y ago

vâng mom. mh sẽ lm thử theo mom xem