Bé 10 tháng ngủ đêm hay giật mình khóc đêm nhiều lần có cần phải đi khám không các mom.

10 Các câu trả lời

Ban ngày bé ngủ nhiều k mom? Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

Tại bé hơn tháng này rồi mom mà ngay nào cũng bị hết . Mà càng ngày nặng 1 đêm phải dậy 6.7 lần gì đó

mom xem có phải con đang tuần khủng hoảng ko nha. mình thấy bth ko cần phải đi khám đâu mom

Xem bé có trong tuần khủng hoảng k mom. Bổ sung D3 đầy đủ cho bé nữa

k sao đâu m, m xem bé có khó chịu ở đâu k như nóng hay lạnh quá

ban ngày chơi đùa ít thôi m, m xem bé có đói, nóng hay lạnh j k

Nếu lâu quá mom nên đưa con đi khám cho an tâm ak

Cứ tiếp diễn thì mom cho đi khám nè

k sao đâu m..bé sơ sinh nào cũng vậy

mom có bổ sung D3 cho bé ko