bé nhà mìh gần 8m rồi mà đc có 6,8kg thì có bị suy dinh dưỡng ko các mẹ

12 Các câu trả lời

suy dinh dưỡng hay k phải đi khám ms biết được do độ hấp thụ của bé p lên đổi sữa tăng cân cho bé

Mình thấy k! Nhiều mẹ quan trọng cân nặng sẽ thấy có. Nhưng mà con có ký sẽ tốt hơn là con gầy.

Bé khỏe là đc mom ạ. Nếu lo lắng quá bớt dịch r đưa con đi khám sau

vài tháng nữa mà bé k lên cân đc thì m đi khám dinh dưỡng cho bé nha

Mom theo dõi 1-2 tháng bé k lên kg thì cho bé đi khám dinh dưỡng nhé

Nếu bé tình trạng ko lên cân kéo dài thì mo cho bé đi khám nhé

nếu bé đứng cân 3 tháng liên tiếp thì m9m cho bé khám dduony

đưa bé đi khám dinh dưỡng mới biết có thiếu hay ko ạ

Bé khoẻ là được mon à

phải khám dd ms biết ạ