Cho em hỏi nhờ là bé tầm bao nhiêu tháng mới xoay đầu xuống ạ?

Cho em hỏi nhờ là bé tầm bao nhiêu tháng mới xoay đầu xuống ạ?GIF
14 Các câu trả lời

nếu mẹ mang thai lần đầu thì thường thai nhi sẽ quay đầu vào tuần thai thứ 34 hoặc 35. Với các mẹ mang thai lần 2 thì thai nhi thường quay đầu muộn hơn, từ tuần 36 hoặc 37. Có khá nhiều trường hợp thai nhi quay đầu sớm từ tuần thai thứ 28. Mỗi thai nhi có thời điểm quay đầu khác nhau.

bé còn nhỏ vẫn quay đi quay lại bth. đa số tới cỡ tuần 34 35 mới cố định ngôi thai vì bé lớn rồi khó xoay mom ạ. có bé sắp sinh mới xoay ngôi thuận xuống luôn

Tùy mỗi bé Mom nè, bé mình ko nhớ rõ nhưng hơn 30w là xoay đầu

tùy bé thôi mom. lúc con mình 28w đã quay đầu

Mình 34tuan bé quay đầu rồi thai lần 3

này tùy mỗi bé nè m, bé mình 32w á

tùy bé nè m, bé nhà mình 28w

thg là 30w trở đi m ạ

Tuỳ bé mom ạ.

tùy bé mom nhé