Các mom dùng sữa nào cho con tăng cân tốt nhất ạ, e dùng blackmo nhưng kg tăng ,sinh3,5kg 4tháng5,5k

10 Các câu trả lời

tùy cơ địa và hấp thu từng bé nữa. chị mình đổi bao nhiêu loại cho bé, có blackmores luôn mà thấy cũng ko tăng mấy à mom ơi. bé mom y chang bé chị mình rồi, giờ bé hơn 1 tuổi thì cho uống pedia sure thấy hợp nè mom

2y ago

kệ đi mom ơi, con khỏe là được rồi nè hihi

V là bé có tăng tb 0.5kg/tháng rồi mom. Cũng ổn mà vì còn tuỳ hấp thu mỗi bé nữa á

Tùy mỗi bé hấp thu Mom. Con mình dùng Meiji nội địa trộm vía thấy cũng ok

m tham khảo thêm nan,meiji xem, quan trọng là bé hợp sữa với hấp thu dk thôi

đẩy bài cho mom. mk cho bé bú mẹ hoàn toàn

bé mình dùng nan thấy hợp

mom đổi sữa xem

bé mh dùng similac

Có tăng là đk r mom

Đẩy bài