Mn cho e hỏi, có ai biết mẹo cho con ngủ ban đêm k ạ,

15 Các câu trả lời

ngoài việc cho bé phân biệt ngày đêm thì m thử dùng mẹo này xem nhé. ban ngày khi bé chơi, k khóc quấy, m bế bé lên, giả vờ thục đầu bé vào tường hướng bé nằm ngủ rồi đọc: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa, ngủ đêm ta cày ngày. trai đọc 7l, gái 9l. làm k để ai biết nha

2y ago

Mom cho em hỏi thục đầu vào tường rồi để yên hay thục ra thục vô nhiều lần ạ. Con em toàn ngủ 1-2-3h sáng 😔

bé mom lẫn lộn ngày đêm hả. ban ngày mom cho bé ra phòng khách hoặc dưới nhà có ánh sáng, tiếng ồn. bé ngủ nhung2 mom cứ sinh hoạt bth. đêm thì để đèn ngủ, trc khi đi ngủ thay đồ cho bé tạo thói quen. dần dần bé quen à mom

Tập cho bé phân biệt ngày và đêm nhen mom. Ban ngày đừng cho bé ngủ nhiều, mở cửa sổ cho ánh sáng vào, mở nhạc thiếu nhi hay chơi/nói chuyện với bé. Ban đêm tắt đèn, giữ yên lặng cho bé ngủ

bạn phải tập cho con, sáng ngủ ít thôi, tối vào 1 giờ cố định bạn tắt đèn, giữ im lặng , có thể cho bé bú rồi để bé tự ngủ, hoặc ru cũng đc, từ từ bè hình thành thói quen thôi

Ban ngày mom đừng cho bé ngủ nhiều, kéo thời gian chơi cùng bé. Tối đến lúc đi ngủ thì mom tắt hết đèn đi. Rồi giữ im lặng cho bé ngủ nhé

mom tập cho bé phân biệt ngày đêm thử,vd ngày cho bé chơi ngoài sáng,tối đi ngủ tắt đèn chỉ để đèn ngủ thôi á

Ban đêm b tắt đèn tối và nếu có thức thì cũng k nc. Rồi chán con khác ngủ

mình cũng mong muốn có cách nào hiệu quả cho con ngủ ngon giấc đêm

ngày m cho bé chơi, mở cửa cho sáng. tối m giữ yên tĩnh, tắt đèn

buổi tối ko cho bé chơi điện thoại hay coi TV nhiều mom nhé