Bầu 19w mà bé chỉ 210gr thôi!Vậy có nhẹ cân quá không ạ!

16 Các câu trả lời

thai nhi sẽ tăng cân vào 2 tháng cuối của thai kỳ nên k quá lo đâu m. m cứ ăn uống đa dạng thực phẩm là dc

Cân nặng chuẩn 19 tuần là 272g. Mom uống sữa tươi không đường bé tăng cân nhanh lắm

Ở tuần thứ 19 thì thai nhi phát truển chậm lại so với các tuần trước đó mom

hơi nhỏ mom à. mom bsung sữa k đường,trứng lộn,thịt vịt, mía cho tăng cân nha

ăn uống bổ sung bình thường nha mom, những tuần cuối hẵng chú ý cân nặg nhé

Tầm này đừng để ý cân nặng quá mom ak, khoảng 30w trở lên bé sẽ lớn nhanh

Mom xem kết quả siêu âm, nếu bách phân vị dưới 10 là chậm tăng trưởng

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm con khỏe là đc

Từ từ bé lớn nhanh. Còn nhỏ cân nặng ko chuẩn mom

có bảng cân nặng chuẩn của thai nhi trên gg đó m