ĐẦY THÁNG

Cho em hỏi đầy tháng bé em vào t2 tuần tới nhưng do không có ai ở nhà để cúng kiến em dời ngày cn được không ạ

ĐẦY THÁNG
9 Các câu trả lời

Mình cũng dự định làm vào ngày chủ nhật đây mom, tiện là được chứ kg quá phụ thuộc như vậy. Tây nó có làm đầy tháng đầy thiếc gì mà cũng lớn phây phây đấy thôi

5y ago

Dạ em cảm ơn mom

Bữa bé em cũng đầy tháng thứ 2 mà cả nhà đi làm hết. E làm trước ngày chủ nhật cho đông đủ nội ngoại giờ bé được 2 tuổi rồi

Cung day thang thi Nen lam dung ngay con ko thi thoi.trc be nha minh con 2 ngay la day thang phai vào viện the la cung ko cung dc . Gio dc 6 tuổi roi hii

5y ago

Dạ cũng muốn đúng ngày mà ngày thường gd chỉ có em với bà không làm nối nên tính trước 1 ngày mà em thấy cúng kiến v nên cũng hơn lo

Mẹ cứ chuẩn bị đồ lễ đầy đủ rồi mời thầy về cúng cho.chứ m nghĩ nên làm đúng ngày chứ nhỉ.

5y ago

Mấy bà mấy cụ cứ nói này nọ nên lo thôi mom ạ

Bé nhà mình đầy tháng bé vào 31 tháng sau không có 31 mình làm vào 30 cuối tháng có sao đâu

5y ago

uhm. mình cho bé đi lại thoải mái rồi ý. cứ mặc ấm cho con la ok

đầy tháng mà s mời đk nhỉ

5y ago

Dạ ngày thường chỉ có mình em với bà thui nên tính dời trước 1 ngày để gd đầy đủ cúng kiến ạ Không được à chị

Được mà Mom.

🤗

😊