Thôi nôi con gái

Mấy mẹ cho e hỏi con e gần đầy năm rồi nhưng vẫn còn hoan mang không biết nên mua gì để cúng. Mua gì để đãi gd mấy mom cho e ý kiến với ạ. Cảm ơn mấy mom

5 Các câu trả lời

Mom cứ làm theo ng lớn dạy. chứ mình mệt cái phong tục tập quán này lắm. Bày ra người lớn tụ tập chứ bé nhỏ có được gì. Ham hố gì mà làm tiệc rốt cuộc mình là ng lãnh đủ sau bữa tiệc tàn. Con nhỏ chăm con mệt ngủ kg đủ ì xèo ì đùng càng mệt thêm mà con cũng mệt. Túm lại là mình quá nãn với nhiều phong tục cổ truyền biến tướng. Nếu mình có quyền quyết định mình kg làm gì cả. thời gian đó mẹ con ngủ nghỉ cho khỏe ng ra.

mẹ cứ nghe 2 mẹ bên dưới là đc rồi. chứ tui thì không làm gì cả. trào lưu này giờ thịnh hành chứ trước giờ nhà tui ko có điều kiện nên việc này ko trong tầm mắt ạ.

3y ago

đọc cmt của mẹ rồi nhìn cái tên tui cứ thấy vui vui trong lòng

cái này có mấy chỗ ngta có nguyên combo, chỉ việc đặt thôi mom ạ, đầy đủ hết

M đặt ngt làm mâm cúng thôi nôi con gái ak

🤣