Cúng đầy tháng cho bé dự sinh ngày 10/12 Âm lịch là mình phải làm trong tháng 12 lun đúng ko ạ?

#Xin kinh nghiệm

24 Các câu trả lời

Mình cũng nghĩ vậy. Nhưng mấy bà già xóm mình bảo là phải làm trong năm lun, ko đc qua năm mới.

là sao mom? 🤔 phải là bé sinh ra xong rồi đúng 1 tháng sau mới làm đầy tháng chớ 🤔

tính ngày bé sinh ra chứ s tính ngày dự sinh mom.. 1 tháng sau ngày sinh thì làm đầy tháng thôi..

đúng đầy tháng thì làm thôi mom, mom làm ngày dương hay âm cũng dc

dung ngày bé sanh một tháng s làm dai tháng mom

chỗ mình ko nhất thiết là làm đúng ngày

đúng 1tháng kể từ ngày sinh nha m

Chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn nhé

mình làm 29d kể từ khi sinh

thông thường thì là thế đó