lo lắng

cho em hỏi thai máy là sao ạ . bao nhiêu tuần thì mình cảm nhận được thai máy ạ . e đọc trên mạng thấy 9 tuần là thai máy . e 9 tuần rồi sao e không cảm nhận gì được e lo quá

lo lắng
65 Các câu trả lời

9t con có cử động trong bụng nhưng vì còn nhỏ quá nên mk k cảm nhận đk.mk đi sâ lúc 12t con đạp tít mù trong bụng mà cócarm nhận gì đâu,nhanh nhất là 16t còn ai muộn thì ngoài 20t mới cảm nhận đk

Như mình để cảm nhận dk em bé đang máy trong bụng thì phải đến tuần 22 nha . Còn lại là y như đang mang cái bụng bt vậy thôi . Chủ yếu con khoẻ là dk . Nên mom chưa thể cảm nhận sớm dk đâu .

9w chưa đâu mom. Từ 12w trở đi nhé. Mà cũng tuỳ mom, có mom hơi tròn thường lớp mỡ dày sẽ cảm nhận bé máy trễ, còn mom nào ốm, vừa người sẽ dễ dàng cảm nhận thai máy sớm nè

Mình 9t cũng ko cảm nhận được gì luôn, mãi 4-5thang mình mới cảm giác 1 chút xíu mà ít lắm. Nên mom ko cần lo lắng đâu. Cứ đi siêu âm theo dõi con. Bsy nói ok là ko vấn đề nha mom.

Bé chỉ cựa nhẹ nhưng mà rất khó cảm nhận nè m E 10 tuần rưỡi đã cảm nhận đc r nè E hỏi bsi kêu chưa nhưng mẹ e bảo bé nó còn nhỏ tứng tứng như con tôm v á

Mk đây 22t mới cảm nhận rõ con đạp nhé. Nhiều lúc đau bụng âm ỉ suốt ý. Hnay tối bé đạp nhiều hơn. Cảm thấy vui. Nhưng đqu bụng ghê ý.

đọc thì đọc cho hết đi mom. câu cuối cùng bài báo viết kìa. đừng quá lo lắng nếu cơ thể không có gì khác lạ. chúc mom thai kì khỏe mạnh

Cử động của thai đó b. Tầm 3 tháng mới cảm nhận đc 1 chút còn tầm 4 tháng trở đi mới thấy con đạp rõ hơn b ah. Con đạp thấy hay lắm

Thai máy là thai nhi trong bụng chuyển động đó. Thực chất máy thì từ 9 tuần nhưng sớm thì 17 tuần trở ra muộn là 20tuan ms cảm nhận đc

Mình 18t mới thấy bé ngọ nguậy nhẹ. Đến nay 20t mới mạnh hơn chút. Nghe các mom khác nói phải 24-25t thì con mới đạp mạnh và nhiều.