Mang thai 3 tháng đầu cần bổ sung những gì

Cho em hỏi hiện tại thai được 11 tuần vẫn nghén ăn gì cũng ói hết. Đến tuần thứ bao nhiêu thì hết ạ. Và gần đây em bị đau bụng dưới liên tục đi khám không sao. Cho em hỏi có mom nào như vậy không ạ. Em cảm ơn

6 Các câu trả lời

Về vấn đề tuần bao nhiêu hết nghén thì tuỳcơ địa mỗi người nè m. Mình nghén đến 16 tuần mới hết. Có chị bạn mình nghén cả thai kì luôn. Đau bụng dưới nhưng không ra máu hay đau quặn thì không sao đâu m