Mang thai 3 tháng đầu cần bổ sung những gì

Cho em hỏi hiện tại thai được 11 tuần vẫn nghén ăn gì cũng ói hết. Đến tuần thứ bao nhiêu thì hết ạ. Và gần đây em bị đau bụng dưới liên tục đi khám không sao. Cho em hỏi có mom nào như vậy không ạ. Em cảm ơn

6 Các câu trả lời

Về vấn đề tuần bao nhiêu hết nghén thì tuỳcơ địa mỗi người nè m. Mình nghén đến 16 tuần mới hết. Có chị bạn mình nghén cả thai kì luôn. Đau bụng dưới nhưng không ra máu hay đau quặn thì không sao đâu m

nghén tùy cơ địa mỗi người nè m. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè. đau lâm râm k ra máu thì k sao nè m

tùy cơ địa m nhé, nhưng thường thì sang tháng t4 sẽ ít nghén hơn. Đau bụng ko ra máu thì không sao m nhé

thg là qua 3m sẽ hết m ạ nhưng cũng tùy người nữa m chia nhỏ bữa ăn uống chút trf gừng xem đỡ k

tuỳ ng m ơi, có người nghén cả thai kỳ luôn á.. đau bụng dưới lâm râm thì k sao hết m..

Nghén quá thì có thuốc nghén ak Mom. Mom nhờ bác sĩ tư vấn nha