hiện tượng mang thai

hiện tượng mang thai ngoài dạ con là gì ạ? em bị ói mửa liên tục từ tuần 1 đến giờ đã là 3 tuần có phải là mang thai ngoài dạ con ko?

10 Các câu trả lời

Các dấu hiệu sớm để nhận biêt mang thai ngoài tử cung m tham khảo nha: - Chảy máu âm đạo bất thường. - Nồng độ HCG giảm dần. - Đau bụng dữ dội ở 1 bên. - Chuột rút thường xuyên khi mới có thai giai đoạn đầu. - Khó chịu khi đi vệ sinh. - Cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, ù tai. - Đau vai gáy. - Huyết áp thấp. - Biết đã có thai nhưng thử que lên 2 vạch mờ. - Âm đạo bị viêm nhiễm. - Đang mang thai mà bị bệnh lây truyền qua đường tình dục. - Tiền sử phẩu thuật ống dẫn trứng, phẫu thuật vùng bụng chậu. - Tiền sử mang thai ngoài tử cung. M xem tham khảo thêm nha. Mà tốt nhất là m đi khám là chắc ăn nhất m nha. M bị ối nhiều có thể bị nghén thôi m ơi. Chúc m thai kì khỏe mạnh nha.

Đi siêu âm là biết bạn ạ ngoài da con nguy hiểm ấy đi siêu âm đi bạn

Mang thai ngoài phải đau bụng và ra huyết m à

M đã đi khám chưa. Mom đựơc mấy tuần r

phải đi khám mới biết được ak b.

Đi khám mới biết được m

mom nên đi khám bs

đi khám nha mom

đi khám m nhé

s.â ms chắc