Các mẹ bầu sử dụng sữa tươi thanh trùng hay tiệt trùng thì tốt hơn các mom ơi E 12t ạ

15 Các câu trả lời

Mình thể trạng gầy nên cái gì bổ cũng ăn uống. Trước mình uống sữa TH ko đường như nước, thêm sữa Th hạt và sữa bầu mỗi ngày.

thanh trùng khó bảo quản nhưng giữ đc nhiều dd, tùy vào điều kiện, mom có thể uống TH cũng tốt

Tiệt trùng tốt hơn ạ, thanh trùng tuy còn nhiều chất dinh dưỡng nhưng vẫn sợ còn vi khuẩn

1y ago

Tiệt trùng nha m

nên sử dụng tiệt trùng mom nhé

Dùng TH true mikl là ok đó mom

mk dùng sữa tiệt trùng mom ak

dùng tiệt trùng ok hơn mom ạ

Mình dùng TH ko đường Mom nè

tiệt trùng nha mom.

tiệt trùng mom nhé